ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

วิธีการปิดใช้งานผู้เรียน

T
เขียนโดย Tuyen Nguyen

1. ในแท็บ Learners คุณสามารถปิดใช้งานผู้เรียนขององค์กรของคุณได้ คลิกจุดสามจุด (ellipsis) ทางด้านขวาและเลือก "Make Inactive" เมื่อผู้เรียนถูกปิดใช้งาน คุณควรจะเห็นหมายเลขลิขสิทธิ์ของคุณเพิ่มขึ้น

2. โปรดทราบว่า โดยการเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงของพวกเขาในฐานะผู้เรียน จะลบการเข้าถึง ฟีเจอร์พรีเมียม ELSA Speak App+ ของพวกเขาด้วย

3. เพิ่มความว่างของลิขสิทธิ์โดยยกเลิกการเชิญผู้เรียน นำทางไปยัง "Learners" และเลือกแท็บ "Pending" ยกเลิกการเชิญหากผู้เรียนยังคงอยู่ในสถานะ pending

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม